0389 389 886

Bạn cần mua bất động sản? Bạn cần bán bất động sản? Đến với Kiến Phát Land, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng

 • icon-chat-luong

  Chất Lượng

  Kiến Phát Land sở hữu nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng, thông tin minh bạch được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng. Chuyên viên Kiến Phát Land am hiểu từng khu vực sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

 • icon-tin-tuong

  Tin Tưởng

  Kiến Phát Land quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản được đăng cho thuê/rao bán trên website. Kiến Phát Land cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn và hiệu quả cao trong giao dịch mua bán bất động sản.

 • icon-dich-vu

  Hiệu Quả

  Kiến Phát Land mang đến hiệu quả thiết thực cho khách hàng khi áp dụng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp “Minh bạch – An toàn – Tiện lợi” trong giao dịch mua bán. Sự hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch là kim chỉ nam hoạt động của Kiến Phát Land.

Chuyên viên Kiến Phát Land đồng hành cùng bạn

Giới thiệu về Kiến Phát Land

Kiến Phát Land áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, giúp chuẩn hoá quá trình giao dịch bất động sản. Kiến Phát Land luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua/bán, chuyên viên Kiến Phát Land sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, thông tin quy hoạch, tiện ích và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Chuyên viên Kiến Phát Land đồng hành cùng bạn

Bán với giá tốt nhất, chi phí bỏ ra thấp nhất

Kiến Phát Land hỗ trợ miễn phí cho chủ bất động sản mọi thứ từ hình ảnh chuyên nghiệp, scan 3D đến việc quảng bá bất động sản của bạn ở tất cả các kênh phổ biến và hỗ trợ các thủ tục khi giao dịch. Công nghệ mới đưa thông tin chính xác đến người có nhu cầu phù hợp giúp cho chủ bất động sản tìm được khách mua/thuê nhanh nhất.

Bán & Cho thuê với Kiến Phát Land

Miễn phí quảng bá

Nhanh chóng tìm được bất động sản ưng ý với giá hợp lý

Bất động sản giá tốt được cập nhật liên tục ở Kiến Phát Land với thông tin và hình ảnh chính xác đến từ chủ bất động sản. Bạn có thể đăng ký xem bất động sản, thương lượng giá và nhận tư vấn nhanh chóng với chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của Kiến Phát Land. Dịch vụ Kiến Phát Land sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ phát sinh trong quá trình giao dịch (giấy tờ, pháp lý và vay ngân hàng…)

Mua với Kiến Phát Land